HOTLINE: 0949 83 87 88

  • tieng-viet
  • tieng-anh

Giới thiệu

"Với phương châm chăm sóc sức khỏe bệnh nhân như người thân, phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele_Clinic là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc khám và điều trị."     
          

PGS - Thầy thuốc ưu tú Lê Triệu Phong - Giám đốc Chuyên môn Phòng khám đa khoa Dr.Binh Tele_Clinic

Phòng khám đa khoa Dr. Binh_Teleclinic là chi nhánh Công ty TNHH Giải pháp E2E. Với phương châm hoạt động, mục tiêu xuyên suốt là chăm sóc sức khỏe bệnh nhân như chăm sóc sức khỏe người thân, Phòng khám Dr.Binh Teleclinic đã xây dựng được đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các BV lớn; hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và môi trường y tế thân thiện để đem lại kết quả khám chính xác nhất giúp điều trị có hiệu quả cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Dr. Binh_Teleclinic có đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình,… Các trang thiết bị hiện đại với độ chính xác cao, từ các nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới như: Del Medical (Mỹ); Olympus (Nhật Bản); Beckman Coulter (Nhật Bản), Nihon Koden (Nhật Bản), Phillips (Mỹ)… Đặc biệt, Phòng khám còn có những thiết bị lần đầu có mặt tại miền Bắc như máy tầm soát xơ gan Fibroscan (Pháp) ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Chúng tôi cũng tự hào là đối tác tin cậy của một số hãng nước ngoài trong lĩnh vực chăm sóc và chuyển giao công nghệ mới về lĩnh vực y tế như Tunstall (Úc), Hope (Singapore), Lohmann Rauscher (Áo)… sẽ giúp Quý vị có sự lựa chọn tốt nhất trong việc khám và điều trị

Thành lập từ năm 2013, hàng năm chúng tôi đã khám và điều trị thành công cho hàng chục nghìn bệnh nhân. Chúng tôi tin tưởng rằng phòng khám đa khoa Dr.Binh Tele_Clinic sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín và tin cậy của người dân Thủ đô và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.


GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN
PGS. Thầy thuốc ưu tú
LÊ TRIỆU PHONG

Giờ làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần

Sáng: 8h00 đến 12h00 - Chiều: 13h30 - 17h30

Số 11-13-15 Trần Xuân Soạn, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại.(024)-3.622.77.99 - (024)-3.941.08.08

Email: info@drbinh.com - Website: www.drbinh.com

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của:

Top